Celadon City Tân Phú

Tập đoàn Gamuda Land tiếp tục đầu tư và phát triển khu đô thị Celadon City tại Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh với quy mô lên tới 82.5ha, là một thành phố xanh kiểu mẫu. Dự án này có sứ mệnh kiến tạo và phát triển một khu đô thị hiện đại, sang trọng và hòa hợp với thiên nhiên. Celadon City được xây dựng nhằm mang lại sự sống hoàn mỹ cho cư dân với những giá trị cao nhất của một phong cách sống hiện đại. Ý tưởng thiết kế của căn hộ Celadon City xuất phát từ tầm nhìn muốn xây dựng một không gian sống chất lượng cao, phát triển vì một cộng đồng ấm áp và một Việt Nam hiện đại. Dự án này hứa hẹn sẽ mang lại phong cách sống hiện đại, toàn diện và ưu việt nhất.
Celadon City Tân Phú
Celadon City Tân Phú
Dự án Celadon Tân Phú do Tập đoàn Gamuda Berhad (Malaysia) làm chủ đầu tư, nằm tại 88 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Dự án bao gồm 5 khu căn hộ cao cấp (Ruby, Sapphire, Emerald, Diamond), với tổng diện tích 825.216,5 m2 và tổng vốn đầu tư 25.000 Tỷ. Hình thức sở hữu là vĩnh viễn, với hệ số sử dụng đất toàn khu là 1,67 lần và mật độ xây dựng toàn khu là 20%. Tối đa chỉ xây dựng 12 tầng, dự án dự kiến có hơn 8.577 căn hộ với tổng diện tích sàn 970.971 m2 và quy mô dân số khoảng 30.000 người.
Khu đô thị Celadon City Tân Phú nằm tại vị trí đắc địa tại TP. HCM, ngay cửa ngõ giao thông chính, cách Quận 1 chỉ 7 km và sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 3 km. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận, khu vực chức năng quan trọng qua các con đường như Lê Trọng Tấn, Tân Kỳ Tân Quý, Cộng Hòa, Trường Trinh, vv.
Vị trí Celadon City Tân Phú
Vị trí Celadon City Tân Phú
Khi tuyến tàu điện Metro số 2 Tham Lương – Bến Thành hoạt động, chỉ mất 10 phút từ Celadon City Tân Phú để đến trung tâm thành phố. Theo thống kê của CBRE, giá trị bất động sản tại các khu đô thị trên thế giới có tuyến Metro tăng từ 10 – 15%. Vì vậy, Celadon City mang lại lợi ích đầu tư hấp dẫn với cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, với điểm nhấn là Tuyến Metro Tham Lương – Bến Thành.
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
VINGROUP
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN