Căn hộ Elysian Thủ Đức

Căn hộ Elysian Thủ Đức tọa lại tại trung tâm của Thành phố Thủ Đức đem đến tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai gần, bởi quận 9 được định hướng phát triển là khu đô thị thông minh kiểu mẫu cho thành phố Hồ chí Minh năng động. Vị trí Căn hộ Elysian Thủ Đức này còn được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá trong thời gian tới, nhờ cạnh khu công nghệ cao đã đi vào hoạt động (điển hình có Samsung, Jabil, Schneider Electric, các trường đại học FulBright, Nguyễn Tất Thành) và các công trình giao thông hoàn thiện như: tuyến Vành Đai 2 – Võ Chí Công hay sắp tới là Vành Đai 3 (bên cạnh dự án).

Căn hộ Elysian Thủ Đức
Căn hộ Elysian Thủ Đức
Từ vị trí Căn hộ Elysian Thủ Đức, dễ dàng di chuyển về trung tâm Quận 1, Quận 3, Bình Thạnh thông quy tuyến đường Võ Chí Công – Cao tốc Long Thành Dầu Giây – Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm hoặc Điện Biên Phủ. Về trung tâm quận 9, Thủ Đức thông qua tuyến đường Võ Chí Công – Đỗ Xuân Hợp – Lê Văn Viêt – Xa Lộ Hà Nội…
Như vậy có thể thấy tiềm năng của dự án Căn hộ Elysian Thủ Đức tại khu vực Quận 9 hiện tại cực kỳ lớn. Nắm bắt được tiềm năng phát triển của khu vực cũng như cơ sở hạ tầng giao thông sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi tuyệt vời với dự án Elysian.
Với sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ đời sống của người Việt, các tiện ích Căn hộ Elysian Thủ Đức đã được chắt lọc và thiết kế để phục vụ tốt nhất nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình cư dân.
Lấy cảm hứng từ chuẩn mực, phong cách sống và giá trị thẩm mỹ Châu Âu, Gamuda Land vượt lên thị trường bất động sản Việt Nam thông thường với lối tiếp cận mới mẻ và đầy nhiệt huyết trong phân khúc căn hộ cho gia đình trẻ.
Thiết kế thông minh giúp cuộc sống tiện nghi và thân thiện, với khu vực công cộng an toàn và thoải mái cho trẻ và gia đình vui chơi bên nhau. Từ xu hướng kiến trúc của Biophilic cũng như áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, Gamuda Land luôn đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được một căn hộ với thiết kế tối ưu, hiện đại, an ninh và an toàn.
5/5 (1 Review)
HOTLINE: 0815.937.937
VINGROUP
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN